Sofa gỗ tự nhiên nguyên tấm cho không gian phòng khách hiện đại

Người sở hữu những bộ sofa gỗ tự nhiên nguyên tấm không chỉ là người có điều kiện kinh tế khá giả mà còn là người có gu thẩm mỹ tinh tế.

Ngày đăng: 11-03-2019

2,198 lượt xem

Sofa gỗ tự nhiên nguyên tấm là lựa chọn tối ưu cho những ai yêu thích đồ gỗ nhưng lại theo phong cách hiện đại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của dogonguyenkhoi.com để biết rõ hơn về sản phẩm này.

Sofa gỗ tự nhiên nguyên tấm cho không gian phòng khách hiện đại

Nhắc tới hai từ sofa bạn sẽ nghĩ ngay tới cảm giác êm ái của đệm mút hay cái nóng đổ mồ hôi khi ngồi lên nó vào mùa hè oi bức. Dù bạn nghĩ tới cảm giác nào thì sản phẩm sofa gỗ tự nhiên nguyên tấm sẽ làm cho bạn thay đổi ý nghĩ ngay lập tức về một bộ sofa thông thường. Với những phòng khách được trang trí theo phong cách hiện đại trẻ trung thì những bộ sofa góc hay ghế sofa kèm bàn trà nhỏ sẽ là một lựa chọn khá lý tưởng. Nhưng đó chỉ là khi khái niệm sofa gỗ tự nhiên nguyên khối chưa được nhiều người biết đến.
Gỗ được sử dụng để chế tác sofa là các loại gỗ quý như cẩm, gõ vàng, gõ đỏ, xoan hương, lim vàng. Thiết kế của những bộ sofa gỗ tự nhiên nguyên khối này khá đơn giản không kém phần hiện đại, bề thế phù hợp với nhiều không gian phòng khách từ hẹp đến rộng để khách hàng có thể thoái mái lựa chọn.

Sofa gỗ tự nhiên nguyên tấm là lựa chọn tối ưu

Điểm đặc biệt nối bật của những bộ sofa gỗ tự nhiên nguyên tấm này là không dùng màu sơn hay bất kỳ hoa văn, họa tiết phức tạp nào để trang trí mà sử dụng màu sắc tự nhiên và vân gỗ để tạo sự khác biệt. Mỗi sản phẩm là một kiểu vân gỗ, hầu như không một sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Với phòng khách được trang trí theo phong cách hiện đại thì gia chủ có thể lựa chọn những bộ sofa với màu sắc gỗ sáng để có thể hòa hợp với tổng quan chung của căn phòng.
Phòng khách của mỗi gia đình không chỉ là nơi tiếp khách thông thường mà còn là nơi trưng bày các vật dụng đắt tiền, đẹp mắt để thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Giá trị của những bộ sofa này không hề rẻ thấp nhất cũng phải vài chục triệu đồng, cao nhất có thể lên tới vài trăm triệu đồng. Người sở hữu những bộ sofa gỗ tự nhiên nguyên tấm không chỉ là người có điều kiện kinh tế khá giả mà còn là người có gu thẩm mỹ tinh tế.
Sofa được thiết kế với những kích thước theo tỷ lệ vàng phù hợp với từng không gian. Với hình dạng góc bạn có thê đặt nó ở vị trí góc phòng để tận dụng không gian nhưng cũng có thể bố trí ở giữa phòng để tạo nên sự nổi bật. Để sở hữu ngay một bộ sofa cho ngôi nhà của mình bạn chỉ cần liên hệ với dogonguyenkhoi.com. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với diện tích, phong cách thiết kế cũng như khả năng tài chính của bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha