Bàn ghế gỗ nguyên khối yêu cầu vệ sinh có phức tạp không?

Bàn ghế gỗ nguyên khối được làm từ những tấm gỗ tự nhiên 100% do vậy bề mặt nhẵn mịn không có đường gấp giúp bạn dễ dàng lau hết được bui, bẩn.

Ngày đăng: 11-03-2019

1,046 lượt xem

Vệ sinh bàn ghế gỗ tự nhiên nói chung và bàn ghế gỗ nguyên khối không quá phức tạp nhưng có những yêu cầu khác so với các vật liệu khác. Hãy tham khảo bài viết của dogonguyenkhoi.com để biết cách vệ sinh chuẩn nhất nhé.

Bàn ghế gỗ nguyên khối yêu cầu vệ sinh có phức tạp

Đối với bất kỳ vật dụng nào trong gia đình siêng lau dọn thì bền thì mới còn lười lau dọn sẽ cáu kết bụi bẩn vô cùng mất thẩm mỹ. Với bàn ghế gỗ nguyên khối cũng vậy, việc thường xuyên vệ sinh sẽ làm cho bề mặt gỗ luôn sáng bóng, nổi bật vân gỗ cũng như tăng tuổi thọ sử dụng. Nhưng vệ sinh đồ gỗ nguyên khối có phức tạp không? Câu trả lời là không hề phức tạp chỉ cần bạn cẩn thận, tỉ mỉ là được.
Bàn ghế gỗ nguyên khối được làm từ những tấm gỗ tự nhiên 100% do vậy bề mặt nhẵn mịn không có đường gấp giúp bạn dễ dàng lau hết được bui, bẩn. Với đặc tính của gỗ khi chất lỏng như nước, thức ăn, đồ uống dính lên mặt bàn, mặt ghế bạn nên vệ sinh ngay lúc đó để không ảnh hưởng đến chất lượng về sau.
Để vệ sinh bộ bàn ghế gỗ nguyên khối bạn chỉ cần một chiếc khăn mềm để lau đi vết bụi, bẩn. Nếu bộ bàn ghế quá bẩn bạn cần sử dụng một chiếc khăn mềm hơi ẩm để lau sạch sau đó lau lại một lượt bằng khăn mềm khô. Sử dụng khăn mềm để tránh làm mất đi độ bóng hay tạo ra vết xước trên bề mặt gỗ.
Đối với những vết cáu bẩn lâu ngày, sử dụng hỗn hợp dấm và nước để lau đi lau lại vài lần vết bẩn và không bao giờ quên lau lại bằng khăn mềm khô. Đồ gỗ sử dụng lâu ngày sẽ bị mất đi độ sáng bóng, bạn chỉ cần sử dụng sữa tươi lau bề mặt bàn ghế gỗ và sau đó lau sạch lại bằng khăn ẩm để hết đi mùi sữa tránh lôi kéo sự chú ý của côn trùng như kiến, mối mọt.

Bàn ghế gỗ nguyên khối được làm từ những tấm gỗ tự nhiên 100%

Với một vài mẹo nhỏ cơ bản bạn đã có thể vệ sinh sạch đồ gỗ của gia đình mình. Những bộ bàn ghế gỗ nguyên khối với thiết kế đơn giản hạn chế tối đa các họa tiết hoa văn nổi do vậy bạn vô cùng dễ dàng lau chùi mà không mất quá nhiều thời gian. Để việc vệ sinh bàn ghế gỗ được nhanh chóng thì bạn nên lau qua bề mặt gỗ hàng ngày cũng như vệ sinh ngay những vết bẩn cứng để không bị bám dính lâu ngày làm cho việc vệ sinh tốn công sức mà không mang lại hiệu quả cao.
Hi vọng với những lưu ý trên đây bạn có thể dễ dàng vệ sinh bộ bàn ghế gỗ nguyên khối cho gia đình mình. Để sở hữu một bộ bàn ghế bằng gỗ nguyên khối chất lượng, bền đẹp, hãy đến với dogonguyenkhoi.com. Chúng tôi tự  hào là đơn vị phân phối những sản phẩm gỗ tự nhiên nguyên khối với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng với giá thành hợp lý.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha