Kích thước của sofa nguyên tấm như thế nào?

Kích thước của sofa nguyên tấm không gò bó theo một khuân khổ nhất định vì bạn có thể đặt hàng kích thước cũng như mẫu mã từ các đơn vị sản xuất.

Ngày đăng: 11-03-2019

10,193 lượt xem

Kích thước của những bộ sofa nguyên tấm thường là khá lớn so với một số mẫu bàn ghế nguyên khối khác. Hãy liên hệ với dogonguyenkhoi.com để lựa chọn được mẫu sofa phù hợp với diện tích phòng khách của bạn.

Kích thước của sofa nguyên tấm như thế nào

Ngày nay với không gian phòng khách bạn có vô số lựa chọn từ chất liệu đến kiểu dáng của những bộ bàn ghế. Tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ mà bộ bàn ghế mây, bộ bàn ghế khảm trai với nhiều hoa văn trang trí , bộ bàn ghế gỗ cho đến bộ sofa vải. Rất nhiều gia chủ thích sản phẩm gỗ tự nhiên nhưng cách trang trí, bố cục lại giống với những bộ sofa vải do vậy mà sofa nguyên tấm ra đời. Sofa nguyên tấm hiện nay bao gồm bộ sofa góc và ghế sofa.
Sofa nguyên tấm được làm từ những tấm gỗ khai thác từ thân gỗ lâu năm do vậy mà được thiết kế liền mạch không có mối chắp vá. Phong cách thiết kế của những bộ sofa này khá đơn giản với hình dạng góc kích thước mỗi chiều có độ chênh lệch không quá nhiều. Với sự tính toán của thợ chế tác những bộ sofa được thiết kế với nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau để phù hợp với từng không gian trưng bày.

Kích thước của sofa nguyên tấm như thế nào

Thông thường những bộ sofa bày bán sẵn sẽ được chế tác với kích thước 1 chiều từ 2m đến 2,2m và 1 chiều từ 2,5m đến 2,7m. Không gian trưng bày quá hẹp bạn có thể lựa chọn loại ghế sofa có kích thước chiều dài từ 2,4m, chiều rộng từ 0,8m và chiều cao từ 0,85m. Ghé sofa này vô cùng phù hợp với phòng khách các căn chung cư có diện tích 50-70m2 đi kèm cùng một bàn trà bằng gỗ nguyên khối.
Kích thước của sofa nguyên tấm không gò bó theo một khuân khổ nhất định vì bạn có thể đặt hàng kích thước cũng như mẫu mã từ các đơn vị sản xuất. Các đơn vị này sẽ đo đạc diện tích không gian trưng bày của bạn sau đó sẽ đưa ra kích thước phù hợp nhất để tận dụng không gian cũng như tạo cảm giác hài hòa với các vật dụng trang trí khác.
Dogonguyenkhoi.com tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nguyên khối được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những mẫu sofa nguyên tấm mới nhất với kích thước tham khảo cho từng không gian trưng bày.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha