Đa dạng mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối

Mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối trên thị trường hiện nay khá đa dạng về kích thước nhằm phục vụ các không gian sống khác nhau của mỗi gia đình.

Ngày đăng: 05-03-2019

1,078 lượt xem

Điều kiện kinh tế ngày càng dư giả, những bộ bàn ghế gỗ nguyên khối lại càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và sự sang trọng, đẳng cấp của nó. Thị trường đồ gỗ nội thất ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã phong phú. Hãy cùng dogonguyenkhoi.com điểm qua một vài mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối điển hình hiện nay.

Đa dạng mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối

Mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối trên thị trường hiện nay khá đa dạng về kích thước nhằm phục vụ các không gian sống khác nhau của mỗi gia đình. Kích thước bộ bàn ghế lớn thích hợp cho các không gian rộng như phòng khách, phòng sinh hoạt thậm chí là phòng làm việc… Kích thước bộ bàn ghế nhỏ xinh phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ trong các chung cư, nhà ống, phòng ăn nối liền với không gian bếp nhỏ hẹp. Kích thước của từng mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối được tính toán chính xác theo một tỷ lệ vàng nhằm tạo sự hài hòa với những đồ trang trí còn lại tại không gian trưng bày.
Chất liệu chế tác những mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối là gỗ tự nhiên được khai thác từ thân cây nhiều năm tuổi. Loại gỗ thường được sử dụng bao gồm xoan đào, xà cừ đến các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ vàng, lim, pơmu…Người chế tác sử dụng chính vân gỗ tự nhiên của từng loại gỗ để tạo điểm nhấn, điểm khác biệt cho sản phẩm. Đặc tính của đồ gỗ nguyên tấm là càng sử dụng màu gỗ và vân gỗ càng nổi bật cũng như giá trị của sản phẩm không bị hao mòn. Có thể nói bàn ghế gỗ nguyên khối nói riêng và nội thất gỗ nguyên khối nói chung không chỉ mang lại sự sang trọng cho không gian sống của gia chủ mà còn là vật lưu giữ giá trị, thể hiện đẳng cấp riêng biệt của người sở hữu.

Mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối trên thị trường hiện nay

Mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối hiện nay chủ đạo là bàn vuông ghế băng, đôn hoặc ghế ngồi riêng lẻ; bàn tròn, đôn hoặc ghế tựa. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu bàn hình gốc cây dựa trên nguyên mẫu của thân gỗ tạo cảm giác hòa nhập cùng thiên nhiên cho người sử dụng.
Mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối hiện nay trên thị trường khá phong phú, đặc biệt các đơn vị chế tác có thể sản xuất những mẫu bàn ghế với kích thước riêng theo đơn đặt hàng của từng khách hàng nhằm đảm bảo tính hài hòa cho không gian sử dụng. Hãy đến với dogonguyenkhoi.com – đơn vị hàng đầu cung cấp các mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối từ bình dân đến cao cấp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với không gian trưng bày cũng như khả năng tài chính của bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha