Bàn ăn gỗ nguyên khối – Sản phẩm lý tưởng cho phòng ăn của mọi gia đình

Không gian phòng ăn của bạn sẽ vô cùng sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng với bộ bàn ăn gỗ nguyên khối.

Ngày đăng: 06-03-2019

1,134 lượt xem

Các mẫu bàn ăn ngày càng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu nhưng bàn ăn gỗ nguyên khối vẫn không mất đi vị thế dẫn đầu về sự sang trọng, đẳng cấp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bàn ăn gỗ nguyên khối qua bài viết dưới đây của dogonguyenkhoi.com.

Bàn ăn gỗ nguyên khối – Sản phẩm lý tưởng cho phòng ăn của mọi gia đình

Xa xưa đồ dùng được sử dụng để ngồi ăn cơm chỉ là những chiếc chõng tre, mâm gỗ, ghế gỗ, bàn ghế gỗ hay đơn giản là chiếc chiếu cói được làm thủ công hoàn toàn. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật các vật liệu được sử dụng chế tác bàn ăn khá đa dạng từ gỗ ép, inox, đá, nhựa….
Thu nhập của người dân tăng cao do vậy ngoài việc ăn ngon, mặc đẹp thì đời sống tiện nghi với tính thẩm mỹ cao cũng được đầu tư. Thay vì những bộ bàn ghế ăn cơm bằng inox, nhựa, gỗ ép thì nhu cầu sử dụng bàn ăn gỗ nguyên khối cho không gian phòng ăn ngày càng tăng.
Gỗ được lựa chọn từ những thân gỗ lâu năm do vậy khối gỗ liền mạch. Trước khi chế tác gỗ được xử lý để chống co ngót, mối mọt khi sử dụng. Các loại gỗ được sử dụng để tạo nên những bộ bàn ăn gỗ nguyên khối khá đa dạng từ các dòng gỗ thường như xà cừ, xoan đào đến các loại gỗ quý như lim, pơ mua, gỗ vàng, gỗ đỏ….

Thời gian sử dụng bàn ăn gỗ nguyên khối có thể lên tới vài chục năm.

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế phòng ăn truyền thống hay hiện đại mà bạn có thể lựa chọn màu gỗ cho phù hợp. Gỗ nguyên tấm tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Những bộ bàn ăn bằng chất liệu thông thường như gỗ ép, inox, nhựa thời gian sử dụng chỉ vài năm sẽ hỏng hoặc trở nên xấu xí nhưng với gỗ nguyên khối bàn ăn của bạn càng sử dụng càng lên màu đẹp. Thời gian sử dụng bàn ăn gỗ nguyên khối có thể lên tới vài chục năm.
Bề mặt bàn gỗ phẳng không có bất kỳ mối ghép nào do vậy bạn không lo gặp phải vấn đề nước canh hay chất lỏng bị đổ sẽ ngấm vào bên trong gỗ. Việc vệ sinh bàn ăn cũng dễ dàng hơn sau mỗi bữa ăn giúp giảm bớt công việc cho người nội trợ.
Không gian phòng ăn của bạn sẽ vô cùng sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng với bộ bàn ăn gỗ nguyên khối. Còn gì tuyệt vời hơn là quây quần cả gia đình bên mâm cơm đầm ấm và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vụn vặt của cả một ngày dài. Hãy đến với dogonguyenkhoi.com để lựa chọn được bộ bàn ăn ưng ý nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha