Một số lưu ý khi lựa chọn bộ bàn ghế gỗ nguyên khối

Bộ bàn ghế gỗ nguyên khối sẽ đồng hành cùng gia đình bạn trong thời gian khá dài nhưng chi phí đầu tư ban đầu cũng không phải là nhỏ.

Ngày đăng: 06-03-2019

2,046 lượt xem

Lựa chọn bộ bàn ghế gỗ nguyên khối sao cho phù hợp với không gian sống không phải là một việc đơn giản. Hãy tham khảo bài viết của dogonguyenkhoi.com để bỏ túi một vài thông tin cần thiết nhé.

Một số lưu ý khi lựa chọn bộ bàn ghế gỗ nguyên khối

Để lựa chọn được một bộ bàn ghế gỗ nguyên khối ưng ý bạn phải có một số thông tin cũng như kiến thức cơ bản để lựa chọn được đúng loại gỗ, màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với không gian trưng bày. Tuy nhiên việc trước tiên bạn cần làm là lựa chọn được đơn vị sản xuất, phân phối có uy tín. Hiện nay trên thị trường có không ít những cơ sở làm ăn chộp giật sử dụng các loại gỗ tạp, gỗ rẻ tiền nhưng sau khi gia công tiến hành sơn màu lên để hô biến thành những sản phẩm gỗ nguyên tấm đắt tiền.
Đối với những không gian trưng bày rộng lớn bạn cần lựa chọn kích thước những bộ bàn ghế lớn hơn để bộ bàn ghế không bị không gian nuốt chửng. Ngược lại với không gian phòng trưng bày chật hẹp như phòng khách nhà ống, phòng khách chung cư diện tích nhỏ hay phòng ăn thì bạn nên lựa chọn sản phẩm có kích thước bé hoặc vừa phải với kiểu thiết kế tận dụng được tối đa không gian. Để lựa chọn được kích thước phù hợp bạn nên xin tư vấn của các đơn vị sản xuất, với nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ tư vấn cho bạn được kích thước vàng cho không gian của bạn.
Phong cách bài trí của không gian trưng bày cũng quyết định đến màu sắc bộ bàn ghế mà bạn lựa chọn. Với phong cách truyền thống thì sản phẩm bạn lựa chọn sẽ có gam màu tố còn đối với phong cách hiện đại sẽ là những bộ bàn ghế gỗ nguyên khối được làm từ những loại gỗ có màu sáng như gõ vàng, sồi…

Bộ bàn ghế gỗ nguyên khối sẽ đồng hành cùng gia đình bạn

Một điều đặc biệt mà bạn cũng cần quan tâm đó là nguồn gốc của những tấm gỗ nguyên khối được dùng để chế tác ra bàn ghế. Cần xác định đây là gỗ hợp pháp được khai thác hoặc nhập khẩu đúng quy định của  pháp luật.
Bộ bàn ghế gỗ nguyên khối sẽ đồng hành cùng gia đình bạn trong thời gian khá dài nhưng chi phí đầu tư ban đầu cũng không phải là nhỏ. Bạn nên cân đối tình hình tài chính để lựa chọn được bộ bàn ghế không quá khả năng chi trả cũng như tránh tham những sản phẩm rẻ tiền hơn nhưng chất lượng không đảm bảo. Để tìm kiếm thêm thông tin nhằm lựa chọn được bộ bàn ghế gỗ nguyên khối ưng ý nhất bạn hãy liên hệ ngay với dogonguyenkhoi.com. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất với nguồn gốc gỗ hợp pháp cùng giá thành hợp lý.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha