Bàn gỗ nguyên khối đa dạng công năng sử dụng

Bàn gỗ nguyên khối được sử dụng với khá nhiều công năng và hầu như có thể phù hợp với tất cả các không gian sống và sinh hoạt.

Ngày đăng: 11-03-2019

1,106 lượt xem

Bàn gỗ nguyên khối sở hữu vẻ đẹp và giá trị độc đáo, đặc biệt có thể ứng dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của dogonguyenkhoi.com để biết về công năng sử dụng của mẫu bàn này.

Bàn gỗ nguyên khối đa dạng công năng sử dụng

Ngày nay xu hướng sử dụng các sản phẩm nội thất làm từ gỗ đang ngày càng được ưa chuộng. Mẫu mã nội thất gỗ khá đa dạng cả về màu sắc, kích thước đến chủng loại gỗ. Những bộ bàn ghế gỗ trạm trổ hay nguyên tấm đang xuất hiện ngày càng nhiều tại không gian phòng khách, phòng ăn của từng gia đình. Bàn gỗ nguyên khối được sử dụng với khá nhiều công năng và hầu như có thể phù hợp với tất cả các không gian sống và sinh hoạt.
Với bàn gỗ nguyên khối bạn có thể sử dụng nó như một bàn trà trong phòng khách kết hợp cùng với sofa gỗ hoặc sofa vải tạo nên phong cách hiện đại cho không gian trưng bày này. Đối với phong cách thiết kế hiện đại thì màu sắc của bàn gỗ nguyên khối bạn nên chọn là các gam màu sáng được làm từ các loại gỗ như gõ vàng, sồi….Bạn cũng có thể kết hợp bàn gỗ nguyên khối này với các băng ghế dài hoặc ghế tựa cho không gian phòng khách mang đậm nét truyền thống. Màu sắc gỗ bạn nên lựa chọn là màu trầm như cẩm, lim, gõ đỏ….

Bàn gỗ nguyên khối được sử dụng với khá nhiều công năng

Ngoài không gian trưng bày phòng cách, bạn có thể hô biến bàn gỗ nguyên khối thành bàn ăn trong không gian bếp. Kết hợp cùng ghế tựa gỗ hoặc đôn đối với bàn dạng tròn bạn sẽ có một bộ bàn ăn không những vững chắc mà còn tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian ăn uống của gia đình. Không dừng lại ở đó, gia chủ có thể sử dụng các bàn gỗ nguyên tấm dạng nhỏ với thiết kế chân sắt để làm bàn trà trong sân vườn.
Hiện nay, các doanh nghiệp cũng đã và đang sử dụng các bàn gỗ nguyên tấm kích thước lớn thành các bàn làm việc hoặc bàn phòng họp với thời gian sử dụng lâu dài và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.
Bàn gỗ nguyên tấm sử dụng hoa văn trang trí từ những vân gỗ tự nhiên của nó do vậy mỗi sản phẩm là một kiệt tác nghệ thuật của tự nhiên. Không gian trưng bày của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn với bàn gỗ này.
Để lựa chọn được mặt bàn gỗ nguyên tấm phù hợp với không gian trưng bày của bạn hãy liên hệ với dogonguyenkhoi.com. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và phân phối nội thất gỗ nguyên khối, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bàn với thiết kế tinh tế, màu sắc đa dạng cùng với giá cả hợp lý.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha